விருச்சிகம்
外观
泰米爾語
[编辑]துலாம் (tulām) | தனுசு (taṉucu) | |
泰米爾語維基百科上有一篇關於விருச்சிகம்的文章。 |
詞源
[编辑]發音
[编辑]名詞
[编辑]விருச்சிகம் (viruccikam)
參見
[编辑]泰米爾語中的 星座符號 (布局 · 文字) | |||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
உதள் (utaḷ), மேஷம் (mēṣam) ♈︎ |
ஏற்றியல் (ēṟṟiyal), ரிஷபம் (riṣapam) ♉︎ |
ஆடவை (āṭavai), மிதுனம் (mituṉam) ♊︎ |
நள்ளி (naḷḷi), கடகம் (kaṭakam) ♋︎ | ||||||||
மடங்கல் (maṭaṅkal), சிம்மம் (cimmam) ♌︎ |
ஆயிழை (āyiḻai), கன்னி (kaṉṉi) ♍︎ |
நிறுப்பான் (niṟuppāṉ), துலாம் (tulām) ♎︎ |
நளி (naḷi), விருச்சிகம் (viruccikam) ♏︎ | ||||||||
கொடுமரம் (koṭumaram), தனுசு (taṉucu) ♐︎ |
சுறவம் (cuṟavam), மகரம் (makaram) ♑︎ |
குடங்கர் (kuṭaṅkar), கும்பம் (kumpam) ♒︎ |
மயிலை (mayilai), மீனம் (mīṉam) ♓︎ |
參考資料
[编辑]- 馬德拉斯大學 (1924-1936年),“விருச்சிகம்”,Tamil Lexicon(泰米爾語詞典),馬德拉斯[金奈]:Diocesan Press。