அவுஸ்திரேலியா
外观
泰米爾語
[编辑]發音
[编辑]專有名詞
[编辑]அவுஸ்திரேலியா (avustirēliyā)
- ஆஸ்திரேலியா (āstirēliyā)的另一種寫法
變格
[编辑]அவுஸ்திரேலியா (avustirēliyā)的ā-詞幹變格 (僅單數) | ||
---|---|---|
單數 | 複數 | |
主格 | அவுஸ்திரேலியா avustirēliyā |
- |
呼格 | அவுஸ்திரேலியாவே avustirēliyāvē |
- |
賓格 | அவுஸ்திரேலியாவை avustirēliyāvai |
- |
與格 | அவுஸ்திரேலியாக்கு avustirēliyākku |
- |
屬格 | அவுஸ்திரேலியாவுடைய avustirēliyāvuṭaiya |
- |
單數 | 複數 | |
主格 | அவுஸ்திரேலியா avustirēliyā |
- |
呼格 | அவுஸ்திரேலியாவே avustirēliyāvē |
- |
賓格 | அவுஸ்திரேலியாவை avustirēliyāvai |
- |
與格 | அவுஸ்திரேலியாக்கு avustirēliyākku |
- |
益格 | அவுஸ்திரேலியாக்காக avustirēliyākkāka |
- |
屬格 1 | அவுஸ்திரேலியாவுடைய avustirēliyāvuṭaiya |
- |
屬格 2 | அவுஸ்திரேலியாவின் avustirēliyāviṉ |
- |
方位格 1 | அவுஸ்திரேலியாவில் avustirēliyāvil |
- |
方位格 2 | அவுஸ்திரேலியாவிடம் avustirēliyāviṭam |
- |
協同格 1 | அவுஸ்திரேலியாவோடு avustirēliyāvōṭu |
- |
協同格 2 | அவுஸ்திரேலியாவுடன் avustirēliyāvuṭaṉ |
- |
工具格 | அவுஸ்திரேலியாவால் avustirēliyāvāl |
- |
奪格 | அவுஸ்திரேலியாவிலிருந்து avustirēliyāviliruntu |
- |